Ngày 11/5/2020, trường mầm non Nhân Chính hân hoan chào đón các bé quay trở lại trường, bên cạnh đó cũng không quên những nhiệm vụ trọng tâm đó là chuẩn bị tốt mọi mặt để toàn thể quý phụ huynh được yên tâm. Chính vì vậy mà tập thể CBGVNV trường MN Nhân Chính cần sự phối hợp của CMHS như sau:
Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh trường MN Nhân Chính!
Sau hơn 3 tháng tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19! Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân.
Trường MN Nhân Chính xin thông báo tới toàn thể quý phụ huynh học sinh về thời gian đón, trả trẻ và kế hoạch thực hiện công tác phòng, chống dịch bắt đầu từ ngày 11/05/2020 (Thứ Hai) như sau:
Nhà trường thực hiện đón, trả các con tại cổng trường!
Đón: Từ 08h00
Trả: Từ 16h00
Công tác đón học sinh quay trở lại trường đã được chuẩn bị sẵn sàng và các cô giáo đang rất mong chờ được chào đón các con quay trở lại trường học.
Để đảm bảo an toàn cho các con học sinh tới trường, nhà trường rất mong CMHS phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các biện pháp an toàn sau:
1. Đối với phụ huynh:
- Thực hiện đeo khẩu trang cho mình và cho con khi đưa, đón con đến trường.
- Khi con có dấu hiệu sốt, ho, thân nhiệt trên 37,5 độ, chảy nước mũi... thì cho con nghỉ học, theo dõi và đưa con tới cơ sở y tế để kiểm tra. Gọi điện hoặc nhắn tin thông báo với cô giáo lớp của con về tình hình sức khoẻ của con!
- Hạn chế cho con đi chơi tại những nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.
2. Đối với giáo viên, nhân viên:
-Thực hiện đeo khẩu trang khi đi đến trường và những nơi công cộng.
-Thực hiện rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn thường xuyên trong quá trình thực hiện các công việc chăm sóc trẻ tại trường.
- Vệ sinh lớp học sạch sẽ hằng ngày vào buổi chiều ngay sau khi trẻ về.
-Luộc khăn và cốc học sinh vào cuối giờ chiều hằng ngày.
- Thực hiện nghiêm túc thường xuyên cho trẻ rửa tay xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, khi tay bẩn.
- Kiểm tra thân nhiệt của trẻ vào buổi sáng khi đón trẻ và buổi trưa trước khi trẻ ngủ.
- Thực hiện xử trí trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở theo quy định.
3. Đối với nhân viên bếp:
-Thực hiện nghiêm túc quy trình bếp ăn một chiều.
- Khử trùng dụng cụ nấu ăn: khay, bát, thìa, đũa thường xuyên bằng nước sôi.
- Vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng.
Việc đảm bảo an toàn cho trẻ là trên hết, vì vậy nhà trường hy vọng rằng sự phối hợp giữa nhà trường và quý phụ huynh sẽ góp phần tích cực trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!